ภาพรวม
ลักษณะเฉพาะ
ตัวเลือกเสริม
การใช้งาน
แคตตาล็อก

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น EQ

Capacity : 125kg to 1t

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น EQ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติของอินเวอร์เตอร์ความเร็วคู่ให้สูงสุด และการรวมเฟรมกับมอเตอร์ทำให้เกิดน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดที่สุด ในขณะที่ยังคงรักษาฟังก์ชันที่สูงไว้ มาพร้อมกับ OLL อุปกรณ์ป้องกันการโอเวอร์โหลดอิเล็กทรอนิกส์และคลัตช์แรงเสียดทาน เพื่อความปลอดภัยในการทำงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สวิตช์ปุ่มกดรูปทรงที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดเป็นเอกลักษณ์ทำให้หยิบจับและใช้งานได้ง่าย

  • น้ำหนักเบาที่สุด

  • ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

  • ขนาดกะทัดรัด

  • การออกแบบเฉพาะอย่างพิถีพิถัน

  • การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชันอัจฉริยะ

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น ED 240 kg. Electric Chain Hoist

Cool Design and Intelligent Function

Reliable Safety

การรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการยกอุปกรณ์ เพื่อความปลอดภัย KITO ใช้กลไกความปลอดภัย 3 ชั้น ซึ่งประกอบด้วย
3.1 ตัวจำกัดการโอเวอร์โหลดอิเล็กทรอนิกส์ที่พัฒนาขึ้น
3.2 คลัตช์แรงเสียดทาน
3.3 สวิตช์ขีดจำกัด บน – ล่าง เมื่ออินเวอร์เตอร์ตรวจพบการโอเวอร์โหลดตัวจำกัดการโอเวอร์โหลดแบบอิเล็กทรอนิกส์จะปิดการทำงานของมอเตอร์เพื่อหยุดการยกโหลด

คลัตช์แรงเสียดทานเป็นอุปกรณ์ป้องกันการโอเวอร์โหลดฉุกเฉินที่ตัดการทำงานของมอเตอร์เมื่อรับน้ำหนักบรรทุกมากเกินความจุที่กำหนด เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวรอกหรือโซ่รับน้ำหนักเสียหาย

ในกรณีที่มีการยกขึ้น-ลงและมีน้ำหนักมากเกินไป สวิตช์จะหยุดการทำงานของมอเตอร์ป้องกันรอกหรือโซ่โหลดเสียหาย (ไม่ใช่การใช้งานปกติ)

ความทนทานที่เพิ่มมากขึ้น

โซ่โหลด (ความแข็งแรงสูง)

โซ่โหลดชุบนิกเกิลของ KITO ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันเยอรมันใช้เทคโนโลยีเฉพาะ เพื่อเพิ่มความต้านทานและการสึกหรอ

เฟรมมอเตอร์และฝาครอบพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์

มอเตอร์ระบายความร้อนด้วยพัดลมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมครีบกรอบมอเตอร์ และฝาครอบพัดลมได้รับการกำหนดค่าตามการออกแบบที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ การออกแบบนี้ทำให้การทำงานของมอเตอร์เงียบขึ้น รวมทั้งความสามารถในการระบายความร้อนของพัดลมที่เพิ่มขึ้น

OPTIONS

Trolleys

Motorized Trolley MR2

Bearing built-in side rollers provide smooth running through the minimum radius curve and excellent traversing performance with preventive derailment.

Plain Trolley TSP

Designed for light load manual applications (125kg to 5t)

Plain Trolley TSP
(125kg-1t)

การใช้งาน

รอกโซ่ไฟฟ้า รุ่น EQ

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก